Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Là những Trader huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt những năm qua, Chúng tôi đã gây dựng và không ngừng phát triển bản thân để có thể chiến thắng trong cuộc chiến tài chính khốc liệt này. Thông điệp của Cointrade rất rõ ràng, anh không chỉ giúp mọi người nhận ra mình đang ở đâu mà còn giúp các bạn làm sao để biến mình thành người dẫn đầu trong giới tài chính này.

0
Khóa đào tạo
0
Cộng đồng học viên

Phúc Trần Maximax

TRADER

Trader về lĩnh vực tài chính hơn 8 năm, Cộng Tác Giảng viên tại học viện tài chính về bộ môn chứng khoán và tiền tệ, Maximax đã từng cộng tác phụ trách đào tạo kiến thức cho công ty Việt Nam Gold chi nhánh Hải Phòng trực thuộc hiệp hội vàng Việt Nam, đào tạo cho hơn 5000 nhà đầu tư giao dịch chứng khoán và ngoại hối, Đồng thời cũng là Giám đốc phát triển thị trường Khối đầu tư trực thuộc tập đoàn Global Kapital Group ( Anh Quốc) tại Việt Nam.

Tân Huỳnh Signal24h

TRADER

Giảng viên là chuyên gia có chiến lược tốt nhất hiện nay trong thị trường FX và Spot Gold. Ngoài tư vấn chiến lược cho BBG Group. Anh còn tham gia giảng dạy chia sẻ những công cụ, hệ thống giao dịch hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Nhân Real

TRADER

Một người dạy chương trình tuyệt vời tại COINTRADE.VN Anh giúp các học viên biết mình đang đứng đâu trong thị trường rộng lớn này. Biết phải làm gì để không bị mắc sai lầm và ảo tưởng về thị trường tài chính

Mai Xuân Nghĩa

TRADER

Người nghiên cứu lâu năm về song Elliott, thay vì chỉ biết tới những mô hình đậm chất kỹ thuật, Anh đã giải đáp yếu tốt cần thiết như thế nào đối với Elliott. Quả thật, nếu phân tích Elliott mà ko có bài bí mật tâm lý đám đông, có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ khám phá được hết sự kỳ diệu của eliott.

Thiện Steven

TRADER

Đến với CoinTrade cách tình cờ thông qua 1 người anh và bất ngờ với những kiến thức mà Cointrade đã trao cho mọi người. Không chỉ đúng trong giao dịch mua bán mà đúng cả trong những đời sống hằng ngày.

Phúc Trần

TRADER

Trader về lĩnh vực tài chính hơn 8 năm, Cộng Tác Giảng viên tại học viện tài chính về bộ môn chứng khoán và tiền tệ, Maximax đã từng cộng tác phụ trách đào tạo kiến thức cho NHIỀU công ty Việt Nam

TÂN HUỲNH

TRADER

Giảng viên là chuyên gia có chiến lược tốt nhất hiện nay trong thị trường FX và Spot Gold

NHÂN REAL

TRADER

Anh giúp các học viên biết mình đang đứng đâu trong thị trường rộng lớn này. Biết phải làm gì để không bị mắc sai lầm và ảo tưởng về thị trường tài chính

MAI NGHĨA

TRADER

Người nghiên cứu lâu năm về song Elliott, thay vì chỉ biết tới những mô hình đậm chất kỹ thuật, Anh đã giải đáp yếu tốt cần thiết như thế nào đối với Elliott.

STEVEN

TRADER

Đến với CoinTrade cách tình cờ thông qua 1 người anh và bất ngờ với những kiến thức mà Cointrade đã trao cho mọi người. Không chỉ đúng trong giao dịch mua bán mà đúng cả trong những đời sống hằng ngày.

HỖ TRỢ

Paul

TECH – DIGITAL

Lila

TECH – DIGITAL

Richard

TECH – DIGITAL

Nhận ngay Ebook

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.