Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong đầu tư Trade Coin thì về bản chất tương tự như mua bán chứng khoán và forex. Thế nhưng do quy mô và tính chất đặc điểm riêng của từng thị trường, thì Trade Coin có các quy tắc riêng mà các thị trường khác không có, đặc biệt là các kỹ thuật tradecoin và hôm nay Cointrade.vn xin gửi đến các bạn các kỹ thuật Trade Coin làm sao cho đơn giản hiệu quả nhất có thể.

kỹ thuật tradecoin

Thế Nào Là Kỹ Thuật TradeCoin

Hiểu đơn giản kỹ thuật tradecoin là các phương pháp các cách để chúng ta trade Coin một cách hiệu quả mua với vốn ít và bán đi khi lãi suất đã lên cao. Vậy các kỹ thuật đó ta phải làm như thế nào để vận dụng hữu ích khi tradecoin ?

kỹ thuật tradecoin

Kỹ thuật tradecoin quan trọng nhất chính là đọc hiểu biểu đồ và phán đoán giá đồng coin. Theo đó, Trader sẽ biết nên mua đồng coin nào vào khi nào và lúc nào nên bán ra để đạt lãi suất cao nhất. Sự quyết đoán và yếu tố may mắn góp phần không nhỏ vào sự thành công, người đầu tư không quyết đoán có thể bỏ qua cơ hội tốt, và cơ hội trên thương trường thì không đến 2 lần.

>>> Xem thêm tại: Phân tích biểu đồ

Các Kỹ Thuật Tradecoin Hiệu Quả Mà Trader Cần Phải Nắm

  • Nên chọn sàn giao dịch nào?

Một đồng coin được mua bán trên rất nhiều sàn khác nhau. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên sàn có lượng giao dịch nhiều. Như vậy bạn có thể mua từ sàn này để bán sang sàn khác.

  • Lý do và mục tiêu trước khi tham gia vào mỗi đợt trade

Nếu bạn muốn trade hàng ngày, đôi khi tốt nhất là bạn đừng nên làm như vậy, thay vì nhảy vào đám đông và tự làm cho mình thua lỗ. Thì cách tốt nhất là có những ngày mà bạn chỉ nên giữ lợi nhuận của mình bằng cách không thực hiện bất cứ giao dịch nào.

kỹ thuật tradecoin

  • Lợi nhuận và mức dừng lỗ hợp lý

Khi bắt đầu trade, chúng ta phải đặt ra một mức rõ ràng để kiếm lợi nhuận và quan trọng hơn, bạn phải cắt lỗ hợp lý. Mức dừng lỗ là bạn sẽ thiết lập mức độ tổn thất của chính mình. Hầu hết các trader đều thất bại khi họ quá tham lam, đừng để cho cái tôi nắm quyền kiểm soát bạn có thế lỗ tới 80% chỉ trong một vài giờ. Cho nên hãy cẩn thận đừng để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều.

  • FOMO (hội chứng sợ bị lãng quên )

Khi một đồng coin nào đó đang lên giá mà bạn chưa kịp mua chúng, thì bạn có cảm giác sợ hãi vì mình đã bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên hãy nhớ rằng những shark chỉ chờ những người mua nhỏ sẽ bán coin cho họ với giả rẻ hơn, và rõ ràng là những người sở hữu coin hiện tại chỉ gồm những chú “cá nhỏ”. Và không cần phải nói, tiếp theo giá của đồng coin đó có thể giảm và mọi người sẽ ồ ạt bán ra, lúc đó bạn có thể mua chúng lại với giá rẻ hơn.

kỹ thuật tradecoin

 

  • Phân Bổ Nguồn Vốn Của Mình Một Cách Hợp Lý

Trong Coin thì trade không phải là tất cả, ngoài ra còn có hold, và giao dịch nhỏ lẻ vì thế nếu như bạn chỉ trông đợi vào Trade thì không hề an toàn một chút nào cả. Thế nên việc phân nguồn vốn là rất quan trọng bạn không nên dồn hết vốn liếng của mình vào Trade kẻo tiền một đi không trở lại. Theo như kinh nghiệm của mình thì cointrade khuyên bạn nên phân vốn của mình như sau:

60% để hold coin

20% để trade

20% để dùng cho nhiều trường hợp khác

kỹ thuật tradecoin

Tóm lại việc trang bị thêm kiến thức về kỹ thuật trade coin thường xuyên đồng thời cập nhật tình hình thị trường là việc làm cần thiết hàng ngày của các trader. Bạn cũng có thể cập nhật thêm kỹ năng về trade coin tại website: cointrade.vn

Việc nắm bắt được kỹ thuật tradecoin sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được nguồn lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn nhất định. 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.